ริบบิ้นพิมพ์ ระบบเคทอง

ระบบการพิมพ์ ( HOT STAMPING)

     ระบบพิมพ์ด้วยบล็อกเหล็กผ่านความร้อนวัสดุที่ใช้ร่วมด้วยคือ ฟรอย์สีเงิน และฟรอย์สีทอง แล้วแต่เลือกชนิดสีฟรอยส์ที่เลือกนำมาใช้บน  ริบบิ้นพิมพ์โลโก้ หรือ ลายต่างๆลงบน ริบบิ้นผ้า   งานระบบพิมพ์โลโก้บน ริบบิ้นผ้า ด้วย โลโก้ฟรอย์สีเงิน และ โลโก้ฟรอย์สีทอง  เรียกอีกอย่างคือ งานพิมพ์ระบบ ริบบิ้นพิมพ์เคเงิน   ริบบิ้นพิมพ์เคทอง

 คุณลักษณะของชิ้นงานที่ได้

เราเลือก ใช้ฟรอย์เงาเกรด A  งานพิมพ์จึงมีคุณภาพ ได้โลโก้เงาวาวสวยบน ริบบิ้นผ้า มีความคมชัดของโลโก้บนชิ้นงาน ได้ความมันเงาวาว สวยหรูเพิ่มมูลค่าให้กับตัวสินค้า เพิ่มภาพลักษณ์ของสินค้าให้ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น นำไปใช้ในการผูกของขวัญ ทำเป็นโบว์เพื่อผูกติดกระเช้าสินค้าในงานเทศกาลต่างๆ  เพื่อส่งเสริมการขายซึ่งเป็นที่นิยมมาก1

สีฟรอย์ 

 มีให้เลือกหลายสี เช่น สีทอง,สีเงิน,สีน้ำเงิน,สีฟ้า,สีแดง,สีเขียว,สีม่วง,สีมุกฯลฯ

สีฟรอย์ที่นิยม

 สีฟรอย์สีทอง และฟรอย์สีเงิน

ความสำคัญในการเลือก สีพื้น ริบบิ้นผ้า  

ควรเลือกใช้ ริบบิ้นผ้า ที่มีสีเข้มจึงจะทำให้ได้โลโก้ที่มีความวาวเงาเด่นชัดและชัดเจน    

คำค้นหา :  ตัวอย่างริบบิ้น, ริบบิ้นต่วน, ริบบิ้นซาติน,ริบบิ้นผ้า ,ริบบิ้นพิมพ์ลาย ,ริบบิ้นพิมพ์สกรีน,ขายริบบิ้น ,จำหน่ายริบบิ้น ,รับพิมพ์ริบบิ้น-ระบบการพิมพ์

การพิมพ์ HOT STAMPING  เป็นงานระบบพิมพ์ด้วยบล็อกเหล็กผ่านความร้อนวัสดุที่ใช้ร่วมด้วยคือฟรอย์สีเงิน และฟรอย์สีทองแล้วแต่เลือกชนิดสีฟรอยส์ที่นำมาใช้ พิมพ์ลงบนริบบิ้น,งานผ้า เรียกอีกอย่างว่างานพิมพ์แบบ เคเงิน , เคทอง

 เราเลือก ใช้ฟรอย์ที่เกรด A มีคุณภาพเพื่อผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพ ได้โลโก้เงาวาวสวย คุณลักษณะของงานจึงให้งานโลโก้ที่สวยงาม ความคมชัดเด่น โลโก้มันเงาวาว สวยหรูดูดีเพิ่มภาพลักษณ์ของสินค้าให้ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น นำไปใช้ในการผูกของขวัญ ผูกสินค้า ทำเป็นโบว์เพื่อผูกติดกระเช้าสินค้าในงานเทศกาลต่างๆ  เพื่อส่งเสริมการขายเป็นที่นิยมมากในปัจุบัน

สีฟอยล์   มีให้เลือกหลายสี เช่น สีทอง/สีเงิน/สีน้ำเงิน/สีฟ้า/สีแดง/สีเขียว/สีม่วง/สีมุกฯลฯ

HP1

HP2

HP4

HP5

HP6

HP7